Top các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam

Top các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu gạo. Để có được vị trí như hiện nay là sự góp sức của các danh nghiệp xuất khẩu gạo, bởi chính họ đã góp phần đưa hạt gạo Việt nam đến những thị trường quan trọng và tiềm năng trên thế giới. Cùng điểm danh các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam trong bài viết này nhé!

Reconnect International

Là một trong những công ty xuất khẩu gạo hàng đầu và uy tín nhất tại Việt nam. Được thành lập từ năm 1996 miền Bắc, công ty không ngừng phát triển và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gạo ngon, an toàn với chất lượng cao.

Reconnect International luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe nguời tiêu dùng lên hàng đầu, khi kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất và xuất khẩu gạo ở cả trong nước và thị trường nước ngoài với hệ thống nhà máy tiên tiến, công nghệ cao.

Từ 2010, Reconnect International  đã xuất khẩu gạo đến hơn 30 quốc giá trên toàn thế giới. Ngoài ra, Reconnect International  còn xuất khẩu các sản phẩm như: Gạo Japonica, gạo lài, gạo trắng hạt dài, gạo lứt, gạo nếp, gạo tấm,…

Thông tin liên hệ:

  • Website: w.w.w.reconnect-rice.com
  • Hotline: (+84) 877 56 5555
  • Email: sales@reconnect-rice.com
  • Địa chỉ: 209 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Vianfood II

Công ty TNHH Một Thành Viên – Tổng Công ty Lương thực miền Nam hay còn gọi là công ty Vinafood II – một trong những công ty xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam với hệ thông nhà máy và kho bãi lớn, trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Tất cả đều được trang bị dàn máy móc công nghệ cùng nhiều thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Vinafood II luôn tuân thủ và giám sát quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên các loại gạo ở đây luôn được đảm bảo chất lượng đi kèm giá thành xuất khẩu tốt.

Công ty TNHH Lương thực Ngọc Đồng

Luôn thuộc top đầu trong những công ty xuất nhập khẩu gạo hàng đầu tại Việt Nam bởi gạo của công ty đã xuất khẩu đến hơn 10 nước trên thể giới với tiêu chí luôn đề cao uy tín và chất lượng, các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lên kế hoạch sản xuất cho đến thời gian giao hàng đóng gói, đóng hàng…. sao cho đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đưa đến sản phẩm gạo chất lượng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà và nâng cao giá trị hạt gạo vốn có.

Công ty TNHH Việt Hưng

Công ty TNHH Việt Hưng chuyên sản xuất, chế biến và xuất khẩu gạo hàng đầu Việt Nam khi sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cùng chiến lược kinh doanh có thâm nhìn lâu dài, dịch vụ vận tải và giá cả tốt đã giúp công ty có chỗ đứng trên thị trương xuất khẩu gạo hiện nay, góp phần đưa ngành xuất khẩu gạo Việt nâng tầm thế giới.

Công ty Cổ Phần XNK An Giang – Angimex

Angimex gồm nhiều hệ thống các nhà máy chế biến lương thực được phân bố tại vùng nguyên liệu trọng điểm, giao thông thuận tiện, sức chứa khó 100.000 tấn cùng hệ thống sấy, xay xát, lau bóng gạo, máy tách màu hiện tại. Mỗi năm công ty xuất khẩu từ 230.000 – 300.000 tấn gạo các loại sang thị trường: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Châu Phi,…

Công ty Cổ Phần Gatrenco

Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong ngành xuất khẩu gạo, với kinh nghiệm đúc kết được và sự phát triển qua từng thời kì thì hiện nay công ty CP Gatrenco đã có hệ thống kho và nhà máy hoạt động lớn tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long – vựa lúc lớn nhất cả nước. Sản lượng xuất khẩu hàng năm ước tính khoảng 300.000 – 400.000 tấn. Hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng và giá cả của đối tác nhập hàng.


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan