TOP #3 phần mềm website bán hàng năm 2023 tốt nhất

TOP #3 phần mềm website bán hàng năm 2023 tốt nhất

Phần mềm website quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ tạo ra sử dụng trên website có mục đích hỗ trợ cho chủ cửa hàng để quản lý bán hàng giúp công việc của mình một cách hiệu quả. Phần mềm được lập trình để giúp nhân viên quản lý thông tin khách hàng nhanh, theo dõi các giao dịch bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý thời gian, quản lý năng suất làm việc. Giúp các chủ và quản lý cửa hàng theo dõi và sắp xếp các hoạt động của cửa hàng có đầu vào tối thiểu và đầu ra tối đa.

TOP #6 phần mềm website bán hàng năm 2023 tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng inPos Việt Nam thường được áp dụng trong mô hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng. Phần mềm này giúp cho chủ cửa hàng quản lý mã vạch, tồn kho, khách hàng, dòng tiền hay nhân viên và nhiều việc quản lý khác. Thống kê dưới đây cho thấy 6 phần mềm của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn phần mềm phù hợp:

1, Phần mềm quản lý bán hàng OneX

Có các gói giá thành chỉ từ 99.000VND/tháng

Giải pháp tích hợp trọn gói các chức năng hỗ trợ trong khâu quản lý bán hàng như:

  • Quản lý quy trình bán hàng
  • Quản lý hội thoại với khách hàng
  • Lọc và phân loại khách hàng để nâng cao khâu CSKH
  • Quản lý khách hàng thân thiết

OneX tích hợp đa nền tảng TMĐT trực tiếp vào giải pháp, giúp các chủ shop kết nối và đồng bộ nhanh chóng cửa hàng online với OneX nhằm quản lý và kiểm soát công việc tốt hơn, bán hàng và CSKH cũng như các báo cáo cụ thể và chi tiết.

2, Phần mềm Kiotviet.vn

Kiotviet phù hợp nhiều cho việc quản lý chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ với chi phí cơ bản. Phần mềm cho phép tạo nhiều hóa đơn, trả hàng, đặt hàng. Việc quản lý sản phẩm cũng dễ dàng và thoải mái. Phần mềm này còn cho phép bạn bán hàng khi mất kết nối Internet. Kiotviet dùng trên mọi nền tảng.

3, Phần mềm inPos.vn

inPos dùng phù hợp nhiều cho việc quản lý chuỗi cửa hàng với chi phí thấp. Phần mềm cho phép tạo nhiều hóa đơn, trả hàng, đặt hàng. Việc quản lý sản phẩm cũng dễ dàng và thoải mái. Phần mềm inpos hỗ trợ điều chỉnh các tính năng hữu ích và kết nối được nhiều chương trình khác nhau vào phần mềm tự do, khi cần nâng cấp các tính năng đồng bộ về website hay website hệ thống riêng đều có thể làm được lập trình mới.

 


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan