Danh sách công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Danh sách công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn công ty kiểm toán có uy tín, chất lượng đối với các chủ doanh nghiệp Việt cũng là điều đáng để quan tâm. Gần như, các công ty đều phải thực hiện việc kiểm toán hàng năm, bởi họ hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm toán, kế toán này. Do đó các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ kiểm toán ngoài nhằm đảm bảo tính trung thực, minh bạch một cách tối đa. Dưới đây DoanhnghiepIT đã liệt kê danh sách của các công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam bạn có thể tham khảo nhé!

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Thuộc top đầu trong danh sách các công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam là Deloitte – một trong các doanh nghiệp kiểm toán BIG 4 tại Việt Nam với quy mô lớn và chất lượng chuyên nghiệp.

Nhiều năm gần đây, Deloitte đã và đang cung cấp cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ đa dạng, chuẩn Quốc tể hơn như: Kiểm toán, đào tạo và quản lý nguồn nhân sự, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp,…

Để đạt được thành tích ấn tượng thì Deloitte đã có cho mình đôi ngũ nhân viên chuyên môn cao cấp cùng chất lượng đáp ứng các nhu cầu khách hàng cách tối đa.

Công ty PWC Việt Nam – TNHH Price Water House Secoopers Viet Nam

PWC Việt không ngừng cam két hỗ trợ khách hàng tổ chức và cá nhân, Công ty là thanh viên trong mạng lưới công ty PWC tại 157 quốc gia với hơn 184.000 nhân viên. Với đội ngũ chuyên gia có trình độ và kiến thức sâu rộng, công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện cho khách hàng của mình ở bất cứ nơi đâu họ kinh doanh trên toàn khu vực châu Á và các khu vực còn lại trên thế giới.

PWCCC là thương hiệu hàng đàu thế giới về dịch vụ kiểm toán, thuế, pháp lý và tư vấn chuyên nghiệp. Sau 20+ nam hình thành và phát triển, công t có khoảng  nhân viên tại hai trụ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mih. Công ty được Thủ tướng Chính phủ đặc biệt khen thưởng vì có nhiều đóng góp cho việc hình thành và phát triển dịch vụ kiểm toán và tư vấn thuế tại Việt Nam.

Công ty TNHH Ernst & Young Viet Nam

Thuộc BIG 4 Viêt Nam, EY luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm toán được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. các dịch vụ chất lượng mà EY hỗ trợ cung cấp kể đến như: Kiểm toán, Thuế, Tư vấn & Giao dịch tài chính…

Điều khác biệt trong việc hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân sự cùng cộng đồng phát triển tối đa tiềm năng của bản thân đã giúp Ernst & Young Việt Nam trở thành công ty kiểm toán tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhắc đến nhiều nhất.

Hiện nay, EY đã có 2 văn phòng tại TP Hồ Chí Minh (Trụ sở chính) và Hà Nội. Tại Việt Nam, EY đã hợp tác làm việc với một số khách hàng danh tiếng như Dai-Ichi Life, Vietcombank…

Công ty TNHH KPMG Việt Nam

Một mảnh ghép trong nhóm BIG 4 ngành kiểm toán Việt Nam với dịch vụ kiểm toán, thuế, kế toán, tư vấn và pháp lý.

Được thành lập năm 1994, KPMG Việt Nam luôn phối hợp chặt chẽ, giúp khách hàng hạn chế rủi ro xảy ra, nắm bắt cơ hội nhiều hơn. Khách hàng của công ty kiểm toán này gồm các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ… Toàn bộ khách hàng này đều tìm đến KPMG Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ mang lại đạt chuẩn Quốc tế.

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Kiểm toán AASC là một trong những tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính. Ngày nay, công ty có trụ sở chính tại Hà Nội với các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Khách hàng của AASC bao gồm các công ty công nghiệp, doanh nghiệp nhà nước, công ty liên kết với nước ngoài và công ty niêm yết. Trong gần 30 năm hoạt động kinh doanh, tôn chỉ hoạt động của AASC là luôn phục vụ lợi ích chính đáng của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao nhất, dù đó là doanh nghiệp nhà nước hay công ty trách nhiệm hữu hạng.

Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C đã có hơn 30 năm với dịch vụ kiểm toán, thẩm định và tư vấn các lĩnh vực tài chính, thuế, quản trị doanh nghiệp,…

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C luôn cải thiện và nâng cao về chất lượng dịch vụ cho khách hàng tin tưởng A&C. Chính vì sự phát triển không ngừng các yếu tố trên đã giúp A&C nằm trong Top các công ty kiểm toán lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty Kiểm Toán Việt Úc – Viet Australia

Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, thành công với 200+ dự án, Việt Úc trở thành một trong những công ty kiểm toán chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường Việt. Hiện tại, Việt Úc cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng bảo đảm mang lại giá trị cao như: Dịch vụ kiểm toán, kế toán, Tư vấn Thuế & Thẩm định giá,…

Công Ty Kiểm Toán Việt Úc – Viet Australia còn được vinh danh là “Nhà Cung Cấp Chất Lượng” do NQA cấp (Tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng Quốc tế Vương Quốc Anh)

Công ty TNHH Kiểm toán FAC

Tiền thân là công ty TNHH kiểm toán FAC là công ty hợp danh kiểm toán và tư vấn Đệ Nhất, được thành lập năm 2006. FAC được thành lập dựa trên đội ngũ nhân viên, chuyên giá với nhiều kinh nghiệm, thường xuyên phục vụ các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. FAC tạo niềm tin với khách hàng dựa vào chất lượng và uy tín đi đầu cùng mục tiêu phấn đấu trở thành công ty kế toán, kiểm toán đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với đặc tính kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan