Top 5++ doanh nghiệp phần mềm dịch vụ tốt nhất Hải Phòng

Top 5++ doanh nghiệp phần mềm dịch vụ tốt nhất Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng lớn năng động nhất khu vực miền Bắc và cũng là một trong những trung tâm phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ cả nước.

Để phát huy tiềm lực kinh tế ngành xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Hải Phòng một cách toàn diện thì việc đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng hiệu quả vai trò của CNTT mà trong đó phải kể đến các phần mềm ứng dụng quản lý kinh doanh, quản lý doanh nghiệp. Vì vậy, việc tìm kiếm các doanh nghiệp phần mềm phù hợp cũng rất được quan tâm. Hãy điểm danh qua Top 5++ doanh nghiệp phần mềm dịch vụ tốt nhất Hải Phòng trong bài viết này nhé !

Công ty Giải Pháp Công Nghệ Infinity

 

Công ty Giải Pháp Công Nghệ Infinity – Là doanh nghiệp trẻ trong ngành nhưng đã tạo được sự tin tưởng với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến công nghệ chuyển đổi số đa lĩnh vực. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, năng động không ngừng chau dồi kiến thức và phát huy năng lực trong ngành.

Thông tin liên hệ :

  www.webnganh.vn

  ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn

  0965 21 86 96

  Số 3, Ngõ 2, TDP C2, Cát Bi, Hải An

Công ty TNHH Tất Thành Vũ

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng, thiết kế các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, các dịch vụ công nghệ thông tin như hóa đơn điện tử, lưu trữ, đăng ký tên miền,… cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,..

Mong muốn tận tâm phục vụ các nhu cầu của quý khách về phần mềm, Tất Thành Vũ luôn là công nghệ đáng tin cây hàng đầu của quý khách !

  www.tatthanhvu.com

info@tatthanhvu.com

  0225 8831 689 – 0914 716 875 – 0911 233 534

  Số 9/5/56 Đình Đông, P. Đông Hải, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Năm Sao

Thành lập năm 2018, chuyên thiết  kế website và lập trình các phần mềm theo yêu cầu. Doanh nghiệp đề cao chữ TÍN và TÂM để mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Luôn coi trọng sự hợp tác bền vững với đối tác và chất lượng cuộc sống của nhân viên. Xây dựng sự gắn bó lâu dài trên nền tảng lòng tin vững vàng.

  www.congnghenamsao.vn

congnghenamsao@gmail.com

  0908 661 662

  Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại học Dân Lập), P. Dư Hàng, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Công ty Cổ Phần Phát Triển và Ứng Dụng Phần Mềm Bách Khoa

Sử dụng triết lý kinh doanh lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển, kiến tạo hệ sinh thái phần mềm. Các giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện hóa ước quản trị và phát triển kinh doanh.

  www.pmbk.vn

phanmembachkhoa@pmbk.vn

  (+84) 789 322 322

  Tầng 3, tòa nhà Định Vị Bách Khoa, 561, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải Phòng

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Công ty VLC thành lập tháng 9/2003. Với mô hình hoạt động chung chính vào lĩnh vực CNTT và đặc biệt là mảng tư vấn và viết phần mềm quản lý khách hàng. Các dự ấn về phần mềm và đối tượng khách hàng của VLC. VLC sẵn sàng tư vấn và triển khai dự án phần mềm dựa theo các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, chỉ cần có đầu bài yêu cầu kết hợp triển khai.

  www.phanmemvlc.com

phamdinhhuyenvlc@gmail.com

  (+84) 904 534 529

  40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Công ty TNHH CN&DV viễn thông Việt Nam

Công ty TNHH CN&DV viễn thông Việt Nam thành lập 2005 chuyên cung cấp Giải pháp học trực tuyến NaviConference. Qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển ứng dụng Học trực tuyến, chính thức tung ra thị trường giải pháp NaviConference Version 3.0 vào cuối năm 2008.

  www.naviconference.com

phamdinhhuyenvlc@gmail.com

  (+84) 906 010 079

  Số 1/47 Ngõ 358 Đà Nẵng, P. Vạn Mỹ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan