Danh sách Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

Danh sách Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

Ngành thời trang phát triển, đi theo nó nhu cầu về chất lượng, sản xuất may mặc tăng cao. Hiện nay, tốc độ ngành công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành may mặc của Việt Nam đang phát triển đến giai đoàn thăng hóa nhất, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng người tiêu dùng. Cùng doanhnghiep.it điểm doanh qua các Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam hiện nay nhé !

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến – Pacific Enterprise

Công ty cổ phần may Việt Tiến được đánh giá là một trong những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu là kinh doanh may mặc cũng như gia công các loại quần áo may sẵn. Điều làm nhiều người biết đến Việt Tiến nhiều hơn từng ngày là nhờ công ty sở hữu hàng loạt thương hiệu như Sanciaro, Manhattan, TT – up, Việt Tiến, Việt Long, Camellia,…

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, hiện nay Việt Tiến đã vươn lên khẳng định vị thế một trong những thương hiệu về thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thời trang Việt, Việt Tiến không cho mình quyền tự thỏa mãn với những vinh quang đạt được mà phải đổi mới và nâng cấp không ngừng. Đó cũng là lý do khiến hương hiệu may mặc nổi tiếng này vẫn đang ngày đêm nỗ lực sáng tạo thông qua việc mở rộng đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; đồng thời tập trung phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Sản xuất quần áo các loại
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển giao nhận hàng hóa;
 • Sản xuất và kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may; máy móc phụ tùng và các thiết bị phục vụ ngành may công nghiệp; thiết bị điện âm thanh và ánh sáng


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7 Lê Minh Xuân, phường 7, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0838 640 800
Email: viettien.cnhn@gmail.com
Website: https://www.viettien.com.vn/vi/gioi-thieu/ve-vtec
Fanpage: www.facebook.com/vtecfashion/

Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú – Phongphu Corporation

Là một tập đoàn kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam, phát triển trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất dệt may và đầu tư các lĩnh vực tiềm năng trong, ngoài nước. Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các dịch vụ, các sản phẩm may mặc chất lượng cao, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa của đất nước.

Công ty cổ phần Phong Phú luôn tự hào khi được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua như Giải Sao vàng đất Việt, Nhà cung cấp xuất sắc của tập đoàn siêu thị Target lớn nhất Hoa Kỳ, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Giải thưởng trách nhiệm xã hội, Top ten Ngôi sao kinh doanh Việt,…

Hiện nay, Phong Phú không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh, tùy theo từng giai đoạn phát triển mà Tổng công ty có những định hướng chiến lược riêng, linh hoạt, tận dụng những ưu thế của thị trường và nguồn lực, liên tục giữ vững vị thế hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Sản xuất sợi, chỉ may
 • Sản xuất vải
 • Dệt gia dụng
 • Sản xuất hàng may mặc


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6684 7979
Email: info@phongphucorp.com
Website: http://www.phongphucorp.com/

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Thành lập cuối năm 2005, mục địc là một trong những tập đoàn kinh doanh ngành công nghiệp dệt và may mặc thì đã hình thành từ thập niên 1990, khi Tông công ty Dệt May Việt Nam được thành lập như một tổng công ty 91. Vào ngày 27/05/2010 vinh dự đón nhận Huân chương Sao Vàng.

Mỗi năm, Vinatex tổ chức nhiều hội chợ liên quan đến công nghiệp dệt may như Triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị nguyên phụ liệu dệt may Việt Nam (VTG) và Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF)… Vinatex còn đồng tài trợ cho Hội chợ triễn lãm ngành công nghiệp dệt may Việt Nam (Saigon Tex) diễn ra hằng năm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Sản xuất, kinh doanh sợi
 • Sản xuất, kinh doanh vải
 • Sản xuất, kinh doanh hàng may mặc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà Leadvisors Place – 41 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6652 7571
Email: tttt@vinatex.com.vn
Website: https://vinatex.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vinatexGar/
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Tổng công ty dệt may Hà Nội

Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Hanoisimex. nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong các đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Qua gần nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty CP Dệt may Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Tổng Công ty luôn đẩy mạnh hệ thống nghiên cứu phát triển các sản phẩm dệt may theo hướng phù hợp với thị hiếu cũng như xu hướng cạnh tranh hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kéo sợi
 • Dệt
 • May
 • Kinh doanh thương mại

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa nhà Nam Hải LakeView Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai HN
Điện thoại: 024 3862 1225
Email: support@hanosimex.com.vn
Website: http://www.hanosimex.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/HanosimexChinhHang
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Công ty cổ phần may Sông Hồng

Công ty cổ phần may Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam.Với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, kết hợp thêm việc tuyển dụng các chuyên viên quốc tế đầu ngành, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

Công ty cổ phần may Sông Hồng mang trên mình sứ mệnh là phát triển trình độ quản trị doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty khuyến khích phát triển văn hóa doanh nghiệp, mở rộng các giá trị mới của sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan