Danh sách công ty dịch vụ XNK uy tín tại Hải Phòng

Danh sách công ty dịch vụ XNK uy tín tại Hải Phòng

Trong thời đại hội nhập, Việt Nam đang không ngừng nỗ lực vươn ra thế giới và không thể thiếu vai trò đóng góp của các công ty xuất nhập khẩu, góp phần đưa sản phẩm nước ta đến bạn bè quốc tế. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm danh các công ty cung cấp dịch vụ XNK uy tín tại khu vực Hải Phòng này nhé!

Công ty HTK

HTK là công ty chuyên xuất nhập khẩu, luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Ngành nghề kinh doanh của HTK không chỉ chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn thường xuyên có nhu cầu thuê tàu trọng tải lớn vận chuyển than từ Quảng Ninh đi đến các Nhà máy nhiệt điện miền Trung, miền Nam. Ngoài ra, HTK là đầu mối nhập khẩu thạch cao thiên nhiên có xuất xứ Thái Lan về phân phối cho các nhà máy xi măng tại Việt Nam và kinh doanh máy móc trang thiết bị hàng hải.

Thông tin liên hệ :

  www.htkvn.com

info@htkvn.com

(+84) 2253 759 401

Số 341 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty Tradimexco

Công ty Thương mại Dịch vụ và XNK Hải Phòng Tradimexco là doanh nghiệp thành lập trên cơ sở vật chất và tổ chức của Liên hiệp hợp tác xã mua thành phố. Tradimexco chủ động tìm kiếm khách hàng, nguồn hàng, thị trường, đầu tư vào nguồn lực con người, sắp xếp, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất kho bãi phục vụ hoạt động dịch vụ xuất nhập khẩu, tinh giảm bộ máy quản trị Công ty phù hợp với mô hình mới và điều kiện sản xuất kinh doah đặc thù của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ :

  www.tradimexco.vn

radimexco@gmail.com

02253.838880

 Số 268 Chùa Vẽ, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng

Công ty VNCus

Qua nhiều năm không ngừng phát triển và nỗ lực, VNCus đã trở thành công ty xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Ở VNCus, quý khách hàng được cung cấp các dịch vụ tiết kiệm chi phí cùng thời gian.

Thông tin liên hệ :

  www.vncus.com

vncus.vietnam@gmail.com

0936.616.030

Tầng 9, Tòa nhà Việt-Úc, đường Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan