Danh sách Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam

Danh sách Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam

Việt Nam là quốc gia phát triển về ngành nông nghiệp, những sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam được thị trường quốc tế đánh giá cao. Một trong những sản phẩm nông nghiệp được đánh giá cao đó là cà phê. Hãy cùng doanhnghiep.it điểm danh qua những Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam trong bài viết này nhé !

Công ty TNHH Nestle Việt nam

Là một tập đoàn nổi tiếng, Nestle còn là nơi sản xuất và chế biến ra các loại cà phê thơm ngon được ưu chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Với quan niệm, hạnh phúc chính là sự chia sẻ, Nestle xin gửi trọn yêu thương trong mỗi tách cà phê thơm ngon, sánh mịn, để bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nghĩa cử cao đẹp đó đã được Nestle hiện thực hóa bằng những hành động cụ thể, đó là sự phấn đấu không ngừng của tập thể công,nhân viên Nestle để tạo ra nhiều loại cà phê với hương vị mới, phục vụ thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng.

Các sản phẩm nổi bật nhất của Nestle gồm: Nescafe 3 in 1, Nestcafe 5 in1, cà phê sữa đá…Tính đến nay, Nestlé đang điều hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 5 Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3911 3737
Email: consumer.services@vn.nestle.com
Website: http://www.Nestle.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/giadinhnestle

Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên

Khởi nguồn từ vùng đất cao nguyên Buôn Ma Thuột đầy nắng và gió, nơi nuôi dưỡng, vun trồng nên những hạt cà phê cho chất lượng thơm ngon nhất – cà phê Trung Nguyên chính là niềm tự hào của người dân Việt.

Thành lập năm 1996, với khát vọng trở thành “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu” và Sách lược “khác biệt, đặc biệt, duy nhất” tập đoàn Trung Nguyên Legend với sự dẫn dắt của Nhà Sáng lập – Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã phát triển mạnh mẽ toàn diện và gặt hái được những thành quả quan trọng: các sản phẩm cà phê năng lượng đặc biệt, khác biệt được yêu thích trên toàn cầu, chuỗi không gian Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời và nhiều dự án, chương trình phụng sự cộng đồng khởi nghiệp trẻ được hình thành và phát triển.

Đến nay, các sản phẩm cà phê của Trung Nguyên Legend đã xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ và được lựa chọn làm “đại sứ ngoại giao” kết nối văn hóa Việt Nam với quốc tế, phục vụ tại các Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu như APEC, ASEM, ASEAN, WEF,… Nổi bật Trung Nguyên Legend là thương hiệu quốc gia và G7 là thương hiệu được yêu thích nhất. Đặc biệt, tại Trung Quốc, G7 Paper Cup với sự cập nhật đổi mới hình thức sản phẩm đã chinh phục và dẫn đầu trong tâm trí người yêu cà phê quốc tế, đặc biệt là giới trẻ và trở thành thương hiệu được yêu thích và tin dùng nhất tại đây (theo Chnbrand – cơ quan xếp hạng thương hiệu hàng đầu Trung Quốc).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 82-84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3925 1852
Email: cs@trungnguyenlegend.com
Website: http://www.trungnguyen.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/trungnguyenlegend

Highland Coffee

Sinh ra từ đam mê bất tận với hạt cà phê Việt. Qua chặng đường dài, thương hiệu này đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong những không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý. Những sản phẩm cà phê của Highlans Coffee không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà mang sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của Việt Nam.

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Qua một chặng đường dài, Highlands Coffee đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của Highlands Coffee không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hệ thống cửa hàng: https://www.highlandscoffee.com.vn/vn/he-thong-cua-hang.html
Điện thoại: 1900 1755
Email: customerservice@highlandscoffee.com.vn
Website: https://www.highlandscoffee.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/highlandscoffeevietnam

Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa

Đi vào hoạt động từ năm 1968, Vinacafe Biên Hòa là một trong những công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành cà phê Việt Nam. Đi qua bao thăng trầm với nhiều lần thay đổi cơ cấu tổ chức, Vinacafe vẫn luôn giữ vững vị trí đầu tàu trong thị trường cà phê. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm cà phê hòa tan, tạo ra bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chế biến này.

Vinacafe Biên Hòa sẽ sở hữu các thương hiệu mạnh và đáp ứng thế giới người tiêu dùng bằng các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có chất lượng cao và độc đáo trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của họ và tuân thủ các giá trị cốt lõi của công ty.

Các sản phẩm Vinacafe đã trở thành loại đồ uống thân thuộc ở mọi nơi trên khắp đất nước: từ quán cà phê vỉa hè cho đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Vinacafe cũng làm say lòng người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, thuần khiết, đậm chất Việt Nam. Vinacafe – Cà phê Việt, của người Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 025 1383 6554
Email: vinacafe@vinacafebienhoa.com
Website: https://www.vinacafebienhoa.com

 


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan