9 Câu nói nổi tiếng truyền cảm hứng của CEO hàng đầu thế giới

9 Câu nói nổi tiếng truyền cảm hứng của CEO hàng đầu thế giới

CEO hàng đầu thế giới là những người tài giỏi. Những phát ngôn và thành tựu của họ luôn là nguồn cảm hướng tích cực cho người kinh doanh, thế hệ tương lai theo đuổi sự thành công. Hãy cùng điểm lại những cầu nói truyền cảm hứng của các vị CEO hàng đầu thế gới trong bài viết này nhé !

Nếu bạn sinh ra trong nhà nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn” – Bill Gates, CEO của Microsoft

Người tỷ phú giàu nhất thế giới, ông từng giữ chúc vụ CEO của tập đoàn Microsoft, hiện đã lui dần về phía sau nhưng sức lan tỏa của ông vẫn chưa hề giảm sút, đặc biệt là những câu nói truyền cảm hứng của CEO lẫy lừng này.

Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm” – Mark Zuckerberg, CEO Facebook

Nhà sáng tạo lên Facebook, mạng xã hội nhiều người dùng nhất hành tinh. Và Mark cũng đã chứng minh cho câu nói của mình bằng việc mạo hiểm thay đổi và thanh công khi anh quyết định bỏ học tại Harvard vào năm thứ hai và sáng lập Facebook.

Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Bỏ cuộc là thất bại lớn nhất” – Jack Ma, CEO Alibaba

Jack Ma với vị trí CEO Alibaba, ông là một trong những tỷ phú giàu nhất Châu Á đạt được thành công vượt bậc khi phát triển kinh doanh ngành thương mại điện tử. Jack Ma có rất nhiều câu nói nổi tiếng truyền cảm hướng tích cực đến khắp giới kinh doanh ở Châu Á.

Tóm tắt cách bạn thay đổi thế giới trong 1 câu? Luôn luôn làm việc chăm chỉ với điều thú vị nhưng không thoải mái!” – Larry Page, cựu CEO đồng sáng lập Google website tìm kiếm lớn nhất hành tinh.

Câu châm ngôn chính là cách những người thành công lựa chọn đối đầu với những quyết định và công việc khó khăn xảy ra trong cuộc sống của họ.

“Nếu bạn không cứng đầu, bạn sẽ sớm từ bỏ các thử nghiệm của mình. Nếu bạn không linh hoạt, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà không tìm bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề đang gặp phải” – Jeff Bexos, người sáng lập và là CEO của Amazon.

Ông chủ của Amazon, hãng thương mại điện tử dẫn đầu thế giới, muốn truyền tải đến người kinh doanh về việc kiên định với mục tiêu chưa đủ, bạn cần phải linh hoạt hơn để thích nghi với những bài toán khó trong cuộc sống mang đến.

Thời gian của mỗi người đều có giới hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác“- Steve Jobs, cựu CEO Apple

Steve Jobs, cựu CEO đồng sáng lập Apple – hãng công nghệ vi tính hiện đang đứng đầu hành tinh. Ông là người có ảnh hưởng rất lớn đến ngành vi tính của thế giới.

Bạn trả giá bao nhiêu, bạn sẽ nhận được thứ tương tự” – Warren Buffett, CEO Berkshire Hathaway

Warren Buffett ông là nhà đầu tư nổi tiếng nhất thế giới. Giá trị tài sản của ông xếp thứ 4, chỉ sau Jeff Bezos, Bill Gates và Bernard Arnault. Ông nổi tiếng với nhiều câu châm ngôn triết lý cuộc sống và kinh doanh, làm giàu.

Bạn có thể chọn cách nhìn mãi vào các rào cản, hoặc nhìn lên trên để tìm cách vượt qua nó” – Tim Cook, CEO của Apple sau Steve Jobs.

Hãy là người đầu tiên, và hay dám một mình” – Ginni Rometty, Chủ tịch và CEO IBM


Website chuyên đưa tin tức và các bài viết liên quan tới doanh nghiệp, được sự hợp tác từ inFinity, chúng tôi sẽ viết một số bài viết về doanh nghiệp công nghệ mới 2022.


Bài viết liên quan